Chì kẻ mắt không trôi Face it Waterproof Auto Liner

Xuất xứ:Hàn Quốc

Nhãn hiệu:The Faceshop

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 150.000đ
Trước Thuế: 150.000đ
Số lượng:

Face it Waterproof Auto Liner của The Face Shop là sản phẩm kẻ mắt dạng chì mềm ko làm đau mí mắt của bạn, không thấm nước nên rất thích hợp cho bạn khi đi bơi hay tắm biển, đi mưa trong thời tiết chuyển mùa mà không hề phải lo lắng việc eyeliner bị lem trôi, đặc biệt ngay cả khi da bạn bị đổ nhờn hay ra mồ hôi do lớp màng bảo vệ được cải tiến hoàn toàn hiệu quả.

 Thông tin sản phẩm: 

Face it Waterproof Auto Liner
- Trọng lượng: 0.3g
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Thương hiệu: The Faceshop

Face it Waterproof Auto Liner  giúp “cửa sổ tâm hồn” của bạn có đường viền sắc nét với độ bám dính cao, cho đường viền mí trên và dưới thật rõ nét, tạo cho đôi mắt bạn thêm sống động thu hút. Kết cấu dạng kem rất mềm và mịn với màu sắc thời thượng, bạn sẽ có được với ánh nhìn thật tự nhiên nhưng cũng đầy khác biệt mỗi ngày.

Chì kẻ mắt không trôi Face it Waterproof Auto Liner có đầu kẻ dạng nắp xoáy vặn đẩy lên rất tiện lợi, cuối cây chì có nắp vót nhọn đầu chì khi cần. Có 2 màu lựa chọn cho bộ makeup của bạn thêm đa dạng hơn với:
Face it waterproof auto liner #01 Black – Màu đen
Face it waterproof auto liner #02 Brown – Màu nâu


 
Cách sử dụng: xoay vòng cho đầu cọ đi lên khoảng 2mm và kẻ theo đường viền mắt của bạn mỏng dần về phía cuối đuôi mắt cho bạn đôi mắt thật tinh tế và dịu dàng. Hoặc, mắt bạn sẽ trông to hơn nếu được kẻ 2/3 mi dưới, nếu viền cả mi trên và mi dưới sẽ làm cho mắt sắc nét hơn.


 
Mẹo nhỏ cho bạn:
 -  Mắt to, nên tô đậm mi trong.
 -  Mắt nhỏ nên tô đậm mi ngoài.
  - Nếu mắt bạn hơi sụp, nhấn đường đuôi mắt hướng lên là tốt nhất.

Hotline Tư vấn: 0904.530.998 | Email: ngoinhachichbong@gmail.com

payment